Home / Dịch vụ cho thuê máy phát điện tại miền bắc

Dịch vụ cho thuê máy phát điện tại miền bắc

Công ty TNHH Đức Thắng Phát là một trong những đơn vị mạnh trong lĩnh vực máy công nghiệp và cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện tại Hà Nội . Với lượng máy sẵn có rồi dào với đủ mọi công suất làm việc từ 1- 500 kVA đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cũng như tính chuyên nghiệp, nhanh chóng cho mọi khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ kĩ sư và thợ vận hành chuyên nghiệp đem lại hiệu quả  và an toàn trong quá trình vận hành máy phát điện.

cho thue may phat dien

Nếu quý khách đang cần sử dụng gấp một máy phát điện để tránh mất điện đột ngột trong dây truyền sản xuất của mình ?

Quý khách đang có các dự án công trình lớn cần sử dụng nhiều loại máy phát điện với các dải công suất khác nhau cho những nhu cầu vận hành sử dụng khác nhau trong cùng một thời gian cụ thể ?

Hoặc quý khách đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện uy tín chất lượng và giá thành phải chăng tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc ?

Quý khách muốn có một nhà cung cấp bán máy phát điện cũ của Nhật và Tây Âu giá phải chăng và chất lượng lại tốt ? có dịch vụ hậu mãi trước và sau bán hàng uy tín chất lượng cao.

Quý khách đang cần một nhà cung cấp dịch vụ phải có đội ngũ vận hành chuyên nghiệp có hiểu biết chuyên môn sâu để đáp ứng nhu cầu công việc vận hành đảm bảo ổn định nguồn điện?

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng muốn gì và cần gì từ một đơn vị cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Khi nhận được thông tin từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng một cách cụ thể để xác định đúng loại máy, thời gian, công suất và phương án sử dụng máy cho quý khách. Nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận công trình, khảo sát công suất thiết bị, địa điểm đặt máy, tính toán thời gian chạy máy tôi ưu cho quý khách hàng. Chúng tôi miễn phí mọi chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, tư vấn.

Thương trường cạnh tranh khốc liệt chúng tôi phải luôn tự đổi mới, không ngừng bổ sung về mặt số lượng cũng như chất lượng của các loại máy phát điện cho thuê. Tất cả các loại máy của chúng tôi đều đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt của quý khách hàng về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất…

Với thế mạnh không những là có nguồn máy dồi dào với dải công suất rộng từ 1 – 500 kva .Thì yếu tố con người luôn được chúng tôi quan tâm chú trọng bồi dưỡng và đào tạo để tạo nên uy tín chất lượng thương hiệu cho công ty . Chúng tôi có đội ngũ cán bộ vận hành là những người thợ chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo máy phát điện luôn ở trong tình trạng vận hành tốt.

Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng :

– Tiếp nhận và xử lý thông tin vận hành máy 24/7.

– Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê máy phát điện.

– Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho thuê máy phát điện.

– Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi một máy khác có công suất tương đương.

– Cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT

Tìm đại lý phân phối, bán hàng tại các tỉnh.

* Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường vì nhập hàng tận gốc.

* Được tư vấn, hỗ trợ thiết lập cửa hàng, tem mác

* Luôn nhận được kiện hàng đẹp nhất trong lô hàng, đảm bảo hàng chất lượng nhất.

Chúng tôi có

* Kho hàng luôn sẵn hàng trăm kiện hàng mỗi loại, sẵn sàng vận chuyển đi các tỉnh.

* Đối tác xuất khẩu tại Campuchia lớn, đảm bảo không bao giờ thiếu hàng.

* Kho hàng tại An Giang, Hà Nội sẵn sàng chuyển hàng đi Toàn Quốc.

Liên hệ Hotline: 0938 274 582

Phục vụ 24/7 - Bấm để gửi tin nhắn cho chúng tôi trên Facebook