Home / Blog kho hàng thùng / Kho hàng thùng.com: Kinh Nghiệm Bán Hàng Thùng Nguyên Kiện

Kho hàng thùng.com: Kinh Nghiệm Bán Hàng Thùng Nguyên Kiện

Để khởi nghiệp kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào cũng cần những tư vấn chắc chắn để đảm bảo mình đi đúng hướng. Kho hàng thùng.com sẽ chia sẻ đến bạn cách thức, kinh nghiệm bán hàng thùng nguyên kiện hiệu quả.
Nguyên kiện hàng si hay còn gọi là hàng thùng nguyên kiện là kiện quần áo được đóng kẽm, ép hơi chân không, đóng gói kỹ thành kiện 100kg. Hàng thùng nguyên kiện là bao gồm cả hàng nước 1 (hàng đẹp), hàng nước 2 (hàng trung bình), hàng đuôi (hàng xấu), 1 kiện là 1 loại mặt hàng.
Các kiện hàng này đủ cân nặng 100 kg, được đóng trực tiếp từ nước ngoài thông thường là hàng Nhật, Hàn, Âu, Mỹ… còn nguyên đai, nguyên kiện được chuyển về từ nước ngoài, phần lớn là Campuchia.

1. Xác định đối tác, nguồn hàng thùng nguyên kiện

Hãy đảm bảo bạn tìm được nguồn hàng tốt thì bạn đã nắm chắc 50% thành công trong bước đầu kinh doanh hàng thùng nguyên kiện. Nguồn hàng tốt là nơi bạn gặp đối tác uy tín, hàng hóa đa dạng, giá cả phải chăng và có thể trao đổi, chia sẻ cùng bạn những rủi ro bạn gặp phải.

Xác định đối tác, nguồn hàng thùng nguyên kiện

Xác định đối tác, nguồn hàng thùng nguyên kiện

 

2. Xác định vốn bán hàng thùng nguyên kiện

Bán hàng thùng nguyên kiện sẽ cần một số vốn lớn hơn bán hàng thùng tuyển chọn, hàng lấy lẻ. Tuy nhiên so với các hình thức kinh doanh quần áo khác thì số vốn bán hàng si không nhiều. Tùy thuộc vào cá nhân cũng như sức chi trả vốn của bạn tới đâu để quyết định số lượng, mẫu mã hàng thùng.
Hãy đảm bảo bạn có thể xoay vòng, có đủ nguồn ra cho kiện hàng của mình với các khách buôn lấy lẻ tránh tình trạng tồn hàng hoặc lỗ vốn sau mỗi kiện.

Xác định vốn bán hàng thùng nguyên kiện

Xác định vốn bán hàng thùng nguyên kiện

 

3. Chọn loại hàng thùng nguyên kiện để bán buôn

Bạn có thể bung kiện cho bao đầu để lấy lại một phần vốn bao đầu cho khách buôn không có điều kiện giá thành cao hơn khi mình dỡ kiện ra bán. Sau khi khách bao kiện bạn sẽ giảm giá cho khách lần 2, rồi giảm giá cho khách hốt hàng đuôi. Nên kết hợp bán buôn và bán lẻ, khi đó tốc độ vòng quay vốn bạn sẽ nhanh hơn, hàng mới cũng nhanh về để phục vụ khách hàng cũng như phục cụ được mọi đối tượng khách hàng.

Chọn loại hàng thùng nguyên kiện để bán buôn

Chọn loại hàng thùng nguyên kiện để bán buôn

 

4. Nhập hàng thùng nguyên kiện tại Kho hàng thùng.com

Nếu bạn còn băn khoăn về nguồn hàng cũng như cần tư vấn thêm trong cách thức nhập hàng thùng nguyên kiện, hãy liên hệ với kho hàng thùng.com. Chúng tôi đảm bảo chất lượng hàng thùng nguyên đai, nguyên kiện và giá rẻ nhất trên thị trường với hệ thống tại Hà Nội và mạng lưới phân bố trải rộng trên toàn quốc.

Hãy liên lạc với chúng tôi để bắt đầu con đường kinh doanh thành công của bạn nhé!