Home / Blog kho hàng thùng / Khởi nghiệp từ kinh doanh hàng thùng nguyên kiện

Khởi nghiệp từ kinh doanh hàng thùng nguyên kiện

Mở đầu cho kinh doanh hàng thùng nguyên kiện

Bạn mới bán quần áo sida, hoặc chưa bán, mới bắt đầu tìm hiểu về mặt hàng này? Bạn cần được tư vấn để biết thêm về thông tin các loại mặt hàng, chất lượng, số lượng và giá cả? Bạn muốn chọn được loại hàng rẻ, chất lượng tốt nhất? Liên hệ ngay với chúng tôi để được miễn phí tư vấn và có được một mối nhập hàng thùng nguyên kiện giá rẻ, ổn định và lâu dài.

Nguồn hàng thùng nguyên kiện:

–        Kinh doanh bất kì mặt hàng gì cũng vậy, khi bạn tìm được nguồn hàng tốt thì bạn đã nắm chắc 50% thành công trong tầm tay. Do vậy bạn hãy cố gắng lựa chọn cho mình một đối tác uy tín, có thể sẵn sàng chia sẽ những rủi ro cho khách hàng.

Kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng nguyên kiện cần bao nhiêu vốn?

–        Vốn kinh doanh hàng thùng không yêu cầu nhiều thì bạn mới có thể khởi nghiệp được. Tùy vào nguồn vốn hiện có của bạn mà xác định được quy mô lượng hàng thùng nguyên kiện cần nhập, cái này phụ thuộc cả vào sức mua cũng như khả năng của bạn. Chọn kiểu kinh doanh là một phần quan trọng không kém, tùy theo năng lực cũng như mối quan hệ, uy tín của mỗi người, mức vốn để chọn cách thức phù hợp:

  1. Bạn nhập hàng thùng nguyên kiện thì bạn có thể bung kiện cho bao đầu để lấy lại một phần vốn bao đầu cho khách buôn không có điều kiện giá thành cao hơn khi mình dỡ kiện ra bán. Sau khi khách bao kiện bạn sẽ giảm giá cho khách lần 2, rồi giảm giá cho khách hốt hàng đuôi. Bạn có thể thiên về bán lẻ đó là bung kiện rồi chọn hàng đẹp giá bán cao, hàng thường giá thấp. Nên kết hợp bán buôn và bán lẻ, dần dần bạn sẽ có kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng nguyên kiện. Khi đó tốc độ vòng quay vốn bạn sẽ nhanh hơn, hàng mới cũng nhanh về để phục vụ khách hàng cũng như phục cụ được mọi đối tượng khách hàng bạn nhé!
  2. 2.     Bạn không đi mua hàng nguyên kiện mà đi nhặt từ các nơi bung kiện giá thành sẽ  hơi cao nhưng tránh được hàng tồn. Cách này khá tốt đối với bạn ít vốn nhưng có công, siêng đi đặt hàng. Kinh doanh theo kiểu này thì khá chắc chắn vì ít rủi ro nhưng chủ yếu chỉ bán lẻ cho người tiêu dùng, mất nhiều công sức và thời gian, giá thành lại cao hơn khi bạn nhập hàng thùng nguyên kiện.
  3. Kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng nguyên kiện:

Bạn có thể làm nơi phân phối hàng từ kho hàng thùng sẽ giảm được rủi ro trong kinh doanh và nhận được giá tốt cũng như được hướng dẫn, tư vấn cụ thể về hàng hóa phù hợp với khu vực bạn sẽ bán hàng.

Nguyên kiện hàng si – hàng thùng là kiện được đóng kẽm, ép hơi chân không, đóng gói kỹ thành kiện 100kg. Hàng thùng nguyên kiện là bao gồm cả hàng nước 1 (hàng đẹp), hàng nước 2 (hàng trung bình), hàng đuôi (hàng xấu), 1 kiện là 1 loại mặt hàng.

 hàng thùng nguyên kiện

Hàng được tuyển theo kiện 100kg

Là kiện hàng đủ 100 kg, được đóng trực tiếp từ nước ngoài thông thường là hàng Nhật, Hàn… hàng còn nguyên đai, nguyên kiện.

Kinh doanh hàng thùng nguyên kiện hiện nay tuy không phải là xu hướng hay quá hot nhưng khả năng phát triển là không thấp. Hãy liên lạc với chúng tôi để bắt đầu con đường kinh doanh thành công của bạn nhé!